Trang chủ> Danh sách game > The Snake Dance

The Snake Dance +Yêu thích

Tình trạng: Vận hành

Từ khóa: music dance piano title dance

Lượt chơi:2239 lượt

Thể loại: Game giải trí | Trí Tuệ

The Snake Dance

Quét QR chơi ngay

Giới thiệu game

Những âm điệu trong mỗi bản nhạc thực chất đều có những quy luật của riêng nó, mỗi nốt đều thể hiện một cung bậc cảm xúc, cao độ, trường độ hoàn toàn khác biệt, cũng như biểu lộ những tâm trạng không giống nhau.

Thử Thách Âm Điệu H5 mặc dù chỉ là một trò chơi mang tính chất giải trí, đòi hỏi người chơi tập trung vào những thay đổi của từng âm điệu trong một bản nhạc để vẽ đường gấp khúc thật chính xác nhưng nếu như nhận ra được quy luật trong cách thức thay đổi cảm xúc của từng âm điệu, trò chơi này dù nhắm mắt cũng có thể vẽ một cách chính xác. Nói như thế không có nghĩa đây là một trò chơi đơn giản, trái lại nó dễ chơi nhưng không hề dễ chinh phục.

Về cơ bản, trò chơi rèn luyện sức tập trung, không bị xao nhãng với âm thanh hay bất cứ điều gì xung quanh, chỉ cần chú tâm vào việc vẽ đường di chuyển đúng lúc, không thể nhanh hơn cũng không thể chậm mất 1s vì đều sẽ dẫn đến thất bại. Nhưng ẩn sâu trong đó, người chơi có thể cảm nhận được sự kì diệu của âm điệu, những thay đổi trong âm điệu đầy sâu lắng, trầm bổng sẽ giúp người chơi cảm thấy thư giãn và thoải mái.


Xem thêm
Giftcode
Sự kiện
Máy chủ
"The Snake Dance" xin gửi tặng bạn
  "The Snake Dance" đang diễn ra các sự kiện
   Danh sách máy chủ mới của "The Snake Dance"
   Thông tin chỉ mang tính tham khảo, vui lòng vào game để cập nhật chính xác
    Tất cảCó thể bạn quan tâm
    Group Fanpage Messenger Tải APP Lên TOP
    X