Trẻ vị thành niên

Trò chơi trực tuyến phụ huynh giám hộ dự án


"Dự án phụ huynh giám hộ trò chơi trực tuyến" là một dự án do một số công ty trò chơi trực tuyến phối hợp thực hiện, được hướng dẫn bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, nhằm mục đích củng cố quyền giám hộ của trẻ vị thành niên. Mọi người khỏe mạnh và minh mẫn để tham gia các trò chơi trực tuyến và các hoạt động từ thiện xã hội, hài hòa các mối quan hệ gia đình.


Hành động phúc lợi xã hội này phản ánh đầy đủ ý thức trách nhiệm xã hội cao của ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến Việt Nam, mối quan tâm về quyền và lợi ích hợp pháp của người chơi chưa đủ tuổi và mong muốn sử dụng các hành động thiết thực để tạo ra một xã hội hài hòa.


1. Điều kiện ứng dụng

 • Người nộp đơn phải là người giám hộ hợp pháp của trẻ vị thành niên dưới quyền giám hộ;

 • Người tham gia là trẻ em dưới 18 tuổi;

 • Người nộp đơn phải là công dân Việt Nam, bao gồm cả người Việt ở nước ngoài;


2. Mô tả dịch vụ

Dự án giám hộ của cha mẹ xem xét đầy đủ nhu cầu thực tế của cha mẹ. Khi cha mẹ thấy con mình quá nghiện chơi game, cha mẹ sẽ cung cấp chứng chỉ giám hộ hợp pháp, tài khoản tên trò chơi và cha mẹ khao khát giới hạn cường độ. Các tài khoản nghiện trò chơi thực hiện một số biện pháp hạn chế để giải quyết hiện tượng không mong muốn của trẻ vị thành niên đam mê các trò chơi trực tuyến, như hạn chế khoảng thời gian và thời lượng trẻ em chơi game mỗi ngày hoặc chỉ hạn chế trò chơi vào cuối tuần hoặc cấm hoàn toàn trò chơi.


3. Mẹo chơi lành mạnh

Với sự phổ biến của Internet trong giới trẻ, nó đã trở thành một hiện tượng phổ biến đối với trẻ vị thành niên tiếp xúc với các trò chơi trực tuyến. Để bảo vệ sự tham gia lành mạnh của trẻ vị thành niên trong các trò chơi, phụ huynh cũng nên tăng cường giám sát và hướng dẫn với tiền đề rằng chính phủ tăng cường hơn nữa quản lý ngành. Để kết thúc này, chúng tôi cung cấp các ý kiến sau đây cho trẻ vị thành niên tham gia vào các trò chơi trực tuyến:

 • Chủ động kiểm soát thời gian trò chơi. Trò chơi chỉ là sự điều chỉnh trong học tập và cuộc sống. Tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại tuyến khác nhau và để phụ huynh hiểu hành vi và kinh nghiệm của họ trong các trò chơi trực tuyến.

 • Không tham gia cài đặt trò chơi có thể tiêu tốn nhiều thời gian hơn. Không chơi các trò chơi nhập vai quy mô lớn hoặc các trò chơi có cài đặt PK. Học sinh trong trường chơi các trò chơi không quá 2 giờ mỗi tuần và chi tiêu không quá 10 nhân dân tệ cho các trò chơi mỗi tháng.

 • Đừng coi trò chơi là một nguồn cung cấp tinh thần. Đặc biệt là khi bạn gặp áp lực và thất bại trong cuộc sống thực, bạn nên giao tiếp với gia đình và bạn bè nhiều hơn và đừng chỉ dựa vào các trò chơi để giảm bớt áp lực.

 • Phát triển tâm lý chơi game tích cực và lành mạnh. Vượt qua tâm lý so sánh, thể hiện, thù hận và trả thù, và tránh hình thành thói quen hành vi xấu trên mạng như bắt nạt kẻ yếu và cướp người khác.

 • Chú ý bảo vệ thông tin cá nhân. Bao gồm gia đình cá nhân, thông tin nhận dạng bạn bè, nhà, trường học, địa chỉ cơ quan, số điện thoại, v.v., để ngăn chặn bẫy mạng và tội phạm mạng.


4. Quy trình nộp đơn

 • Đối với ứng dụng trực tuyến, các tài liệu sau là bắt buộc:

 • Mẫu thông tin người giám hộ (bao gồm một bản sao CMND người giám hộ và hộ khẩu);

 • Mẫu thông tin người tham gia (bao gồm thông tin về các trò chơi của người chơi và bản sao sổ đăng ký hộ khẩu);

 • Điền vào đơn xin bảo lãnh, bảo lãnh và ủy quyền của phụ huynh trong trò chơi trực tuyến, tải xuống ứng dụng giám hộ, bảo lãnh và ủy quyền của phụ huynh

 • Nếu bạn cần một tài khoản để giải phóng quyền giám hộ, vui lòng điền vào mẫu đơn đăng ký giám hộ phát hành tài khoản; tải xuống mẫu đơn đăng ký giám hộ phát hành tài khoản

 • Gửi các tài liệu ứng dụng ở trên và thông tin liên lạc đến hộp thư giám hộ, và chúng tôi sẽ xem xét và trả lời trong vòng ba ngày làm việc (không kể ngày lễ).

 • Đối với các tài liệu không đầy đủ hoặc không tuân thủ, chúng tôi sẽ trả lại chuyến thăm và yêu cầu người nộp đơn bổ sung và sửa đổi các tài liệu. Công ty chúng tôi có quyền từ chối yêu cầu với một lời giải thích.


5. Vấn đề chung

Hỏi: Làm thế nào để tôi đăng ký tài khoản phụ giám sát của phụ huynh?

Trả lời: Đầu tiên hãy tải mẫu đơn đăng ký trên trang, điền vào theo lời nhắc và sau đó gửi thông tin liên quan cho chúng tôi


Hỏi: Khi nào tôi có thể nộp đơn?

Trả lời: Bạn có thể nộp đơn bất cứ lúc nào. Sau khi nhận được đơn, công ty chúng tôi sẽ cung cấp phản hồi qua điện thoại hoặc email trong vòng ba ngày làm việc.


Hỏi: các yêu cầu đối với tài khoản cần được theo dõi là gì?

Trả lời: Chủ tài khoản phải dưới 18 tuổi.


Hỏi: Điều gì sẽ xảy ra với tài khoản của người được theo dõi sau khi ứng dụng thành công?

Trả lời: Sau khi chúng tôi xác nhận rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác, bạn có thể chọn phương thức trong sơ đồ sau để xử lý tài khoản của người được theo dõi

1. Hạn chế khoảng thời gian trực tuyến của tài khoản.

2. Giới hạn số ngày tài khoản có thể lên mạng mỗi tuần.

3. Tùy chỉnh các hạn chế trên tài khoản theo yêu cầu của cha mẹ.

4. Tính thời gian trò chơi hàng tuần của tài khoản (tổng số thời gian bạn đã chơi trong trò chơi trong tuần này).


Hỏi: Sau khi tôi nộp đơn, bao lâu tôi có thể hoàn thành việc xem xét và bắt đầu theo dõi?

Trả lời: Chúng tôi sẽ xác minh và xử lý nhanh nhất có thể. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào trong bất kỳ bước nào do các tài liệu khác nhau mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.


Hỏi: Sau khi tôi nộp đơn thành công, tôi nên làm gì nếu cần hủy giám sát?

Trả lời: 

1. Bạn có thể cung cấp thông tin liên quan khi đăng ký giám sát qua cửa hoặc fax và đăng ký giải phóng giám sát.

2. Người thuộc tài khoản được bảo vệ là 18 tuổi và có thể cung cấp thông tin liên quan khi đăng ký giám sát để chấm dứt đơn.


X