Trang chủ> Danh sách game > Kame Truyền Kỳ

Kame Truyền Kỳ Yêu thích

Thể loại: Thẻ tướng

Lượt chơi:336 lượt

101:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện
Máy chủ

7 Viên Ngọc Rồng với những cái tên quen thuộc như: Songoku, Vegeta hay Krillin,... chắc hẳn là một bộ truyện tranh đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Những anh hùng của bộ truyện tranh năm ấy nay lại thêm một lần nữa được sống lại trong tựa game chiến thuật với cái tên Chiến Binh Tối Thượng.


Tải game Kame Truyền Kỳ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kame Truyền Kỳ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps Gaming.

+ Tải game Kame Truyền Kỳ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps Gaming.

+ Download bản APK game Kame Truyền Kỳ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps Gaming.

+ Trang chủ game Kame Truyền Kỳ: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps Gaming.

Nhận giftcode game Kame Truyền Kỳ siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Wetaps Gaming gửi tặng.


Từ khóa: Thẻ tướng, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Kame Truyền Kỳ mobile trên Google Play, Tải game Kame Truyền Kỳ mobile trên Apple Store, Download bản APK game Kame Truyền Kỳ mobile cho PC, Giftcode game Kame Truyền Kỳ mobile

Danh sách mở máy chủ chỉ mang tính tham khảo, thực tế trong trò chơi có thể khác

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X