Trang chủ> Danh sách game > Heroes Strike

Heroes Strike Yêu thích

Thể loại: Nhập vai

Lượt chơi:294 lượt

0:/static/attachment/game/20210405/pic_93_1 (5).png
1:/static/attachment/game/20210405/pic_93_2 (5).png
2:/static/attachment/game/20210405/pic_93_3 (5).png
3:/static/attachment/game/20210405/pic_93_4 (5).png
4:/static/attachment/game/20210405/pic_93_5 (5).png
100:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện
Máy chủ

Heroes Strike tựa game bắn súng sinh tồn với lối chơi đơn giản, gọn nhẹ nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Với các màn đối đầu gay cấn giữa các người chơi, hệ thống nhân vật cùng những kỹ năng đa dạng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ, thú vị nhất.


Tải game Heroes Strike mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Heroes Strike trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps Gaming.

+ Tải game Heroes Strike trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps Gaming.

+ Download bản APK game Heroes Strike cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps Gaming.

+ Trang chủ game Heroes Strike: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps Gaming.

Nhận giftcode game Heroes Strike siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Wetaps Gaming gửi tặng.


Từ khóa: Nhập vai, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Heroes Strike mobile trên Google Play, Tải game Heroes Strike mobile trên Apple Store, Download bản APK game Heroes Strike mobile cho PC, Giftcode game Heroes Strike mobile

Danh sách mở máy chủ chỉ mang tính tham khảo, thực tế trong trò chơi có thể khác

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X