Trang chủ> Danh sách game > Đảo Quái Thú

Đảo Quái Thú Yêu thích

Thể loại: Thẻ tướng

NPH: Wetaps

0:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210113/pic_76_ND-2.jpg
1:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210113/pic_76_ND-3.jpg
2:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210113/pic_76_ND-4.jpg
3:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210113/pic_76_ND-5.jpg
4:https://img-cdn.play.2game.vn/static/attachment/game/20210113/pic_76_ND-1.jpg
64:Array
78:Array
75:Array
73:Array
Giới thiệu
Giftcode
Sự kiện

Game online mobile nhập vai MMORPG + Turnbase đa nền tảng trên cả PC và Mobile đồ họa chibi cực đẹp, gia nhập hội người tối cổ xây dựng đảo quái thú, tướng chibi, chơi mê ly. hội tụ đầy đủ các tính năng hấp dẫn của thể loại the bai, turn base, đấu theo lượt:

 

➢ Triệu hồi người tối cổ, san bằng đảo quái thú

➢ Vượt ải kỳ thủ cùng với thú trong rừng 

➢ Bộ lạc gắn kết, có tội tộc trưởng chịu

➢ Đi săn Khủng Long, sức mạnh vô song

➢ Đấu hạng công bằng, không tính lực chiến

 

★CỐT TRUYỆN THỜI ĐỒ ĐÁ MỚI ĐỘC LẠ★

Cốt truyện thời kỳ Đồ Đá vô cùng vui nhộn và thú vị, đưa người chơi về thời kỳ tiền sử sinh sống trong hang động. Hàng loạt tính năng đặc sắc thể hiện bối cảnh thời ăn lông ở lỗ như: Đi Săn; Bộ Lạc; rèn búa đá; Đấu trường công bằng. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm những tính năng hiện đại: phó bản, phó bản liên sever pk cực kì đã tay.

 

★NGOẠI TRANG ĐA DẠNG★

Ngoại trang cực đẹp và đa dạng đừng lo vì nhân vật của bạn một màu. Vì ngoại trang rất xịnh và dễ dàng có được thông qua các sự kiện may mắn hoặc mua tại cửa hàng

 

★SIÊU PET CỰC KHỦNG★

Dàn pet thời tiền sử cực dễ thương nhưng không kém phần uy mãnh tiến cấp không chỉ nâng cao chỉ số sức mạnh còn có thể thêm các hiệu ứng và kỹ năng khác nhau hỗ trợ. Không những đẹp mà còn mạnh. Tăng lực chiến cho nhân vật cực cao, đừng bỏ qua những mãnh thú tiền sử này nhé

 

★SĂN BOSS SIÊU PHÊ★

Hệ thống săn boss nhiệm vụ, bang, thế giới, nhiệm vụ v.v với nhiều phần thưởng cực kỳ hấp dẫn không thể bỏ qua. Có thể nhận được các nguyên liệu và trang bị hiếm dễ dàng. Để tránh tốn thời gian có thể tạo tổ đội để cùng săn và chia phần thưởng dễ dàng.

 

★BỘ LẠC ĐẠI CHIẾN★

Đại chiến giữa các bộ lạc và quái thú với nhau để tranh giành tài nguyên và lãnh địa cực kì hấp dẫn. Tiêu chí là PK tấp nập không chừa một ai, bộ lạc chiến thắng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn từ tộc trưởng cho đến thành viên bộ lạc gồm các nguyên liệu và đá quý hiếm để nâng cấp trang bị và dĩ nhiên là không thể nào thiếu kim cương phần thưởng mà ai cũng muốn.

 

★LOẠN CHIẾN 100vs100★

Nơi mà mọi thả sức PK cùng nhau không giới hạn với sức chứa 100vs100 khắp cả map đều đánh. Đừng quên hãy luôn chiến đấu một cách tỉnh táo vì trên chiến trường ai là thợ săn ai là con mồi không ai biết.

 

Tải game Đảo Quái Thú mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Đảo Quái Thú trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps.

+ Tải game Đảo Quái Thú trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps.

+ Download bản APK game Đảo Quái Thú cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps.

+ Trang chủ game Đảo Quái Thú: Bạn có thể ghé thăm trang chủ để có thêm thông tin về game nhé! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game, thông tin game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Wetaps.

Nhận giftcode game Đảo Quái Thú siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Wetaps gửi tặng.


Từ khóa: Thẻ tướng, 2game.vn, Play 2GAME, Tải game Đảo Quái Thú mobile trên Google Play, Tải game Đảo Quái Thú mobile trên Apple Store, Download bản APK game Đảo Quái Thú mobile cho PC, Giftcode game Đảo Quái Thú mobile

Có thể bạn quan tâm

Tất cả
X